GIỚI THIỆU CHUNG VỀ Ô TÔ VŨ HÙNG

Bạn đang tìm kiếm  một chiếc xe tải làm công cụ để phục vụ mục tiêu kinh doanh với mức giá phù hợp và chất lượng hàng đầu trong các phân khúc. Hãy để Ô Tô Vũ Hùng đồng hành để tiếp thêm động lực  cho bạn trên con đường kinh doanh.

VỀ CHÚNG TÔI

Ô Tô Vũ Hùng là doanh nghiệp tư nhân chuyên cung cấp các dòng xe tải nhẹ và trung với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với chúng tôi “ Trao niềm tin – Nhận giá trị”, Chúng tôi hướng đến trở thành một trong những nhà cung cấp các dòng xe tải hàng đầu tại khu vực miền Nam bằng tất cả các thương hiệu đang được phân phối tại đơn vị. Đi đầu về chất lượng, dịch vụ hậu mãi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Khởi đầu từ những năm 2014, đơn vị đã phát triển với hệ thống các chi nhánh tại các điểm đầu mối, trung tâm của thế giới xe tải nhẹ tại khu vực. Nhằm hướng đến sự thuận tiện của quý khách hàng, an tâm di chuyển đến các điểm chi nhánh của Ô Tô Vũ Hùng, dễ dàng thực hiện các hoạt động giao dịch tại:

  • Chi nhánh 1: 16 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: 88 Quốc lộ 1A, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 3: 950 Quốc lộ 1A, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Sản phẩm đa dạng

Ô Tô Vũ Hùng tự hào trở thành nhà phân phối cấp I của các thương hiệu xe tải nổi tiếng trên thế giới như: JAC, TERACO, HYUNDAI… với các phân khúc xe tải đi đầu về thiết kế, động cơ, trang bị hàng đầu trong các phân khúc xe tải từ nhẹ đến trung.

Dịch vụ bảo hành – sửa chữa thuận tiện và nhanh chóng

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các Khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Do đó, Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền và các Cơ sở sửa chữa được ủy quyền từ các nhà cung cấp, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ sửa chữa lưu động đã được đưa vào các chương trình định kỳ nhằm giúp Quý khách nhận được hỗ trợ khắc phục hư hỏng xảy ra trên đường mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, đem đến sự an tâm trên mọi hành trình.

Chương trình và chính sách khuyến mãi

  • Ưu đãi giảm giá hàng tháng tại đơn vị và nhà máy
  • Combo dịch vụ kèm theo và hậu mãi
  • Giao xe ngay, đảm bảo nhận xe

NGUỒN NHÂN LỰC

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Ô Tô Vũ Hùng sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!